รวมไอเทมเสริมดวงสำหรับสายมู ใครอยากโชคดีต้องรู้

ใครเป็นสายมูต้องมีไอเทมเสริมดวงเอาไว้ติดตัว! และความเชื่อเรื่องของโชคดี เรื่องเครื่องรางของขลังนั้นเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาอย่างยาวนาน ในสมัยก่อนก็จะมีการห้อยพระ ห้อยตะกุดจนมาถึงยุคของจตุคามรามเทพ แต่สำหรับในยุคนี้ ไอเทมเสริมดวงของคนรุ่นใหม่ก็มีการพัฒนามาให้ดูน่าใส่ ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้นและถ้าใครที่อยากมีไอเทมเสริมดวงแบบเก๋ๆ ใส่แล้วไม่เชย ลองไปดูเลยว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1.กำไลหิน 

เริ่มต้นด้วยกำไลหินนำโชค ซึ่งจะนำหินที่มีพลังในด้านต่างๆ มาร้อยให้กลายเป็นกำไลที่ดูน่าสวมใส่ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ มีทั้งหินที่เสริมดวงเรื่องโชคลาภ เรื่องการงาน เรื่องเงิน เรื่องความรัก นอกจากนี้ยังมีให้เลือกได้ตามลักขนาราศีอีกด้วย สำหรับแบรนด์ที่น่าสนใจเรื่องกำไลหินก็เช่น harmenstone

2.ตะกรุดสายแฟชั่น

อีกหนึ่งไอเทมเสริมดวงที่น่าสนใจต้องเป็นเครื่องรางอย่างตะกรุดสายแฟชั่น โดยแบรนด์ที่ดังที่สุดคือ Leila Amulets ที่จะนำวัตถุมงคล ตะกรุด เครื่องรางของขลังต่างๆ มาสร้างสรรค์ใหม่ให้มีความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ดูทันสมัย สีสันสวยงาม ใส่ง่าย เข้ากับลุคของคนรุ่นใหม่ ใครชอบต้องไปจัดเลย! 

3. ด้ายแดง 

ข้ามไปฝั่งญี่ปุ่นกันบ้างกับไอเทมเสริมดวงที่ฮอตฮิตสุดๆ อย่างด้ายแดง ซึ่งเป็นเครื่องรางที่จะเป็นด้ายสีแดง มีเครื่องประดับเล็กๆ ใส่ที่ข้อมือ ดูมินิมอล น่ารัก ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าอยากเสริมดวงด้านไหน ใครที่ไม่อยากใส่เยอะเกินไปหรือเพิ่งเริมต้นก็ลองดูเป็นด้ายแดงจากร้าน wishyou.luck 

4. เคสหินนำโชค 

ปิดท้ายด้วยไอเทมเสริมดวงสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่เครื่องประดับ ต้องนี่เลย เคสหินนำโชค ที่ถูกออกแบบมาให้ดูน่าใช้สุดๆ แต่ละลายคือเรียบหรูดูดี ใส่โทรศัพท์แล้วปังสุดๆ แถมยังใช้ป้องกันริ้วรอยต่างๆ ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีให้เลือกตามที่คุณต้องการเสริม เช่น การงาน การเงิน ใครอยากได้ต้องไปช้อปที่ socola