เปิดลิสต์ที่ไหว้ขอพรเรื่องงาน! ช่วยให้ธุรกิจและชีวิตราบรื่น

พอเราโตขึ้น เรื่องที่ทำให้เราหนักใจ ทุกข์ใจก็มักจะไม่ใช่เรื่องความรักอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องธุรกิจ เรื่องชีวิตและครอบครัวแทน! ยิ่งในช่วงโควิด ยิ่งส่งผลให้ใครหลายคนมีปัญหาในหน้าที่การงาน บางคนธุรกิจมีปัญหา บางคนโดนให้ออกจากงาน บางทีเราก็ต้องมีสายมูมาช่วยกันหน่อย วันนี้เราจึงอยากพาคุณไปไหว้ขอพรเรื่องงานในสถานที่ต่างๆ ใครที่อยากมีที่พึ่งทางใจก็ตามเราไปไหว้กันเลย! 

  • ท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณ

ใครที่อยากไหว้ขอพรเรื่องงาน สำหรับที่แรกที่ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์สุดๆ แห่งหนึ่งของไทยนั่นคือท้าวมหาพรหม โรงแรมเอราวัณที่ 4 แยกราชประสงค์ ซึ่งท่าจะโดดเด่นในเรื่องของการงาน ธุรกิจ ดลบันดาลเรื่องความสำเร็จต่างๆ แต่นอกเหนือจากนี้ก็ยังขอพรเรื่องอื่นๆ ได้ด้วย ทั้งความรัก ชีวิต ครอบครัว สุขภาพ เป็นต้น 

  • ศาลพระพิฆเนศ สี่แยกห้วยขวาง

หากใครกำลังมีปัญหาเรื่องการงาน ทำอะไรติดๆ ขัดๆ อยากทำธุรกิจให้รุ่งเรือง ศาลพระพิฆเนศที่สี่แยกห้วยขวางเป็นอีกหนึ่งที่ที่น่ามากราบไหว้ขอพรมากๆ เลยล่ะ เนื่องจากองค์พระพิฆเนศขึ้นชื่อในเรื่องของความรู้และสติปัญญาอยู่แล้ว อีกทั้งยังมีความศักดิ์สิทธิ์มากทีเดียว 

  • สมเด็จพระปิยมหาราช พระบรมรูปทรงม้า

อีกหนึ่งพิกัดไหว้ขอพรเรื่องงาน เรื่องธุรกิจนั่นคือ สมเด็จพระปิยมหาราช พระบรมรูปทรงม้า ตั้งอยู่ด้านหน้าพระราชวังดุสิต ที่นี่มีผู้คนมากมายนิยมมากราบไหว้ขฝอพรจากพระองค์ท่าน ทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน ธุรกิจ ชีวิตที่รุ่งเรือง ใครที่อยากทำงานราบรื่น หรือว่ามีบารมีในการทำงานมากขึ้นก็สามารถมากราบไหว้ขอพรพระองค์ท่านได้เช่นกัน 

  • หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ เชียงใหม่ 

เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมากกับหลวงพ่อทันใจ ที่จังหวัดเชียงใหม่ มีผู้คนมากมายหลั่งไหลไปกราบไหว้ บางคนตีรถจากกรุงเทพฯ แค่ไปไหว้ท่านก็มีเช่นเดียวกัน โดยหลวงพ่อทันใจโด่งดังเรื่องของการไหว้ขอพรเรื่องงาน เห็นผลแบบทันใจเลยทีเดียว แต่ถ้าพรของใครลุล่วงแล้วก็อย่าลืมกลับไปไหว้และแก้บนด้วยดอกมะลิด้วยนะ 

ทั้งหมดนี้คือพิกัดที่ไหว้ขอพรเรื่องงานที่เรานำมาฝากกัน แต่นอกจากการกราบไหว้ขอพรแล้ว ความตั้งใจ ความอดทน ความมุ่งมั่นและความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคก็เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้เช่นกัน