ราศีดวงดี ปังสุด ฉุดไม่อยู่ในครึ่งปีหลัง 2563!

เพราะเรื่องของการดูดวง โชคลาภ การเช็คดวงชะตาเป็นเรื่องที่ใครหลายคนสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากทำให้รู้สึกอุ่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นแถมยังเป็นเรื่องที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเรื่องของความเชื่อหรือว่าโหราศาสตร์เป็นศาสตร์ที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่โบราณกาล ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากอินเดีย พม่าและมอญจนมาถึงปัจจุบัน และสำหรับใครที่อยากเช็คดวงครึ่งปีหลัง 2563 ว่าตัวเองดวงดีหรือไม่ มีราศีไหนบ้างที่ปังสุด เรามี 3 อันดับราศีดวงดีมาฝากกัน

อันดับที่ 1 : ราศีธนู 

เริ่มต้นกันที่ราศีธนูซึ่งเป็นราศีที่ดวงดีแบบมาแรงแซงทางโค้งมากในช่วงครึ่งปีหลัง โดยราศรีธนูมีเกณฑ์ที่ดวงจะดีรอบด้านเลยล่ะ ตั้งแต่เรื่องของการงานที่มีความราบรื่น เรื่องการเงินไปจนถึงเรื่องความรักที่ลงตัว คือครบทุกด้าน ใครที่อยู่ราศีธนูก็น่าจะยิ้มได้ตั้งแต่ครึ่งปีหลังเป็นต้นไป! 

วันเกิด : 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

อันดับที่ 2 : ราคาศีสิงห์ 

สำหรับอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีในช่วงครึ่งปีหลัง 2563 นั่นคือราศีสิงห์ หากว่าช่วงก่อนหน้านี้ใครที่มีปัญหา ในช่วงครึ่งปีหลังก็จะเริ่มคลี่คลาย นอกจากนี้อาจจะมีเกณฑ์เริ่มต้นอะไรใหม่ๆ เริ่มงานใหม่ เริ่มต้นธุรกิจใหม่ๆ เป็นต้น 

วันเกิด : 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

อันดับที่ 3 : ราศีกุมภ์ 

ปิดท้ายราศีดวงดีกันที่ราศีกุมภ์หรือว่าผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. – 14 มี.ค. สำหรับใครที่เกิดราศีนี้ ในช่วงครึ่งปีหลังก็น่าลุ้นในเรื่องของโชคลาภและเงินทองที่จะหลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ส่วนใครที่มองหาลู่ทางทำกินใหม่ๆ ช่วงครึ่งปีหลังก็มีเกณฑ์ที่จะได้ช่องทางหาเงินเพิ่มขึ้นด้วยล่ะ 

วันเกิด : 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ทั้งหมดนี้คือ 3 ราศีดวงดีติดอันดับ Top แต่ใครที่เป็นสายดูดวงแล้วดวงไม่ดีในปีนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพียงแค่คุณใช้ชีวิตแบบระมัดระวัง ไม่ประมาท ขยันและอดทนก็สามารถสร้างดวงชะตาของตัวให้ดีได้เช่นกัน